Du lịch Festivaltour@vnfestivaltour.com.vn
Du lịch Festival08. 38 343 500
Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Visa

HỒ SƠ XIN VISA MỸ

Loại visa: 12 tháng, Số ngày lưu trú tối đa: 180 ngày

Cần phỏng vấn, Trả kết quả: ngay khi phỏng vấn kết thúc

Hồ sơ bao gồm:

  1. Hộ chiếu bản gốc (đã ký tên + còn thời hạn trên 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có).
  2. 02 hình khổ 5 x 5cm, phông nền trắng, chụp chính diện không quá 3 tháng.
  3. Bản photo nguyên cuốn sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.
  4. Bản photo Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)
  5.  Bản sao Giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 18 tuổi)
  6. Chứng minh công việc:

A, Đối với chủ doanh nghiệp (đứng tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh)

  • Bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Bản photo biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty

B, Đối với CB – CNV

  • Bản photo hợp đồng lao động
  • Xác nhận mức lương của công ty
  • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch (phù hợp với thời gian đi du lịch)

C, Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên

  1. Chứng minh năng lực tài chính
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng  (tối thiểu 100.000.000 vnd ~ 5.000 USD)
  • Tất cả giấy tờ sở hữu nhà, đất và tài sản khác (nếu có) – photo công chứng.

Lưu ý: Tùy theo hồ sơ của từng ngưới, Lãnh sự Quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác ngòai những giấy tờ trên.

Chúc quý khách có những giây phút vui vẻ cùng người thân và gia đình.

Công ty Du lịch Festival
Địa chỉ: 31 Cao Thắng, P.2, Q.3, HCM
Tel: (08) 38 343 500 – Fax: (08) 38 342 514
Hotline: 0971.033.116

Đặt Visa

Free & easy
Khách đoàn
Khách hàng thân thiết
Unilever
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Autogrill
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Top