Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Điều kiện mua tour

I. GIÁ TOUR:
- Giá Tour Người Lớn hay em bé được tính theo giá niêm yết trên mỗi chương trình tour
- Giá Tour du lịch trong nước và nước ngoài: được tính bằng VNĐ (Đồng Việt Nam)
- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần "Giá tour bao gồm" trong chương trình tour, Công ty du lịch Festival không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần "Giá tour bao gồm".

Lưu ý: Trong trường hợp quý khách đặt chỗ cho 01 khách vui lòng thanh toán thêm phí phụ thu phòng đơn. Nếu trong tour có khách thích hợp để ghép phòng khách sạn Công ty Du Lịch Festival sẽ liên hệ lại với quý khách và hoàn trả số tiền phụ thu phòng.

II. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TOUR:
- Quý Khách nên đăng ký ít nhất 07 (bảy) ngày trước ngày khởi hành đối với những tour đang còn chỗ.

- Trong trường hợp Quý khách đăng ký 15-30 ngày trước ngày khởi hành thì công ty sẽ có những ưu đãi riêng cho khách.

III/. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng 3 phương thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng tiền mặt:
* Quý khách thanh toán tại CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL

Địa chỉ: 31 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 028. 39 293293

Email: tour@vnfestivaltour.com.vn

2. Thanh toán bằng chuyển khoản:

* NH BIDV

Tài khoản: 141.10.00.0079317

Tên tài khoản: CN CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT NAM - KS FESTIVAL

NH: BIDV – CHI NHANH CHO LON - TP.HCM

*  VIET COM BANK.

Tài khoản: 0721 000 541 069

tên tài khoản: CN CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT NAM - KS FESTIVAL

NH: VIETCOMBANK – CHI NHANH KỲ ĐỒNG - TP.HCM

* BIDV – TÀI KHOẢN USD

Tài khoản: 1411 037 000 3055

tên tài khoản: CN CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT NAM - KS FESTIVAL

NH: BIDV – CHI NHANH CHO LON- TP.HCM

 (Ghi chú: Đối với khách hàng thanh toán bằng phương thức chuyển khoản, sau khi chuyển khoản xong Quý khách vui lòng Fax ủy nhiệm chi về Công ty du lịch Festival hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách)

3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng qua mạng:
Chúng tôi hiện đang chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trong nước như: Thẻ debit, credit, ATM phát hành từ các ngân hàng trong nước và thẻ tín dụng quốc tế như: MASTER, VISA, JCB thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến do VCB và ONEPAY cung cấp.
Việc thanh toán được xem như hoàn tất khi Công ty du lịch Festival nhận được đủ tiền vào tài khoản ngân hàng của Công ty du lịch Festival (thông thường thanh toán thẻ thực hiện trước 17h00 tiền sẽ vào TK Công ty du lịch Festival trong ngày hôm sau, những giao dịch thanh toán thẻ sau 17h00 sẽ được ngân hàng xác nhận vào 02 ngày hôm sau). Việc thanh toán hoàn tất 100% phải được xác nhận theo qui định của từng tour cụ thể). Nếu sự thanh toán chậm trễ không đúng theo thời gian qui định dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Công ty du lịch Festival.

IV. HỦY TOUR VÀ PHÍ HỦY TOUR DÀNH CHO THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Tour du lịch:

Đối với khách đăng ký trực tuyến, sau khi giao dịch thành công là khách hàng đã thanh toán hết 100% phần tiền tour. Nếu sau khi khách đã đăng ký mà cần hủy hoặc đổi tour đăng ký ban đầu, Quý khách vui lòng đến văn phòng Công ty du lịch Festival tại 31 Cao Thắng, P2, Q3 để chúng tôi hỗ trợ xử lý, chúng tôi không xác nhận hủy Tour qua điện thoại.

Trường hợp bị hủy bỏ do Công ty Du Lịch Festival:

Nếu Festival không thực hiện được chuyến du lịch, Festival phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:
NGÀY LỄ TẾT:
- Quý khách muốn chuyển sang các tuyến du lịch khác phải báo trước 20 ngày trước ngày khởi hành, Công Ty Du Lịch festival sẽ chuyển toàn bộ số tiền cọc của quý khách sang 1 Tour khác ( Nếu còn chổ).
- Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 15 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% tiền cọc.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 7 - 15 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 4 - 6 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 80% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 2 - 3 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.

NGÀY THƯỜNG:
- Quý khách muốn chuyển sang các tuyến du lịch khác phải báo trước 15 ngày trước ngày khởi hành, Công Ty Du Lịch festival sẽ chuyển toàn bộ số tiền cọc của quý khách sang 1 Tour khác ( Nếu còn chổ).
- Trường hợp hủy chuyến du lịch ngay sau khi đăng ký đến 12 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% tiền cọc.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 5 - 12 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 50% trên giá vé du lịch.
- Trường hợp hủy chuyến du lịch trong vòng từ 2 - 4 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 90% trên giá vé du lịch.
- Quý khách hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành, Quý khách sẽ chịu phạt 100% trên giá vé du lịch.

HỦY VÉ MÁY BAY/ XE LỬA/ TÀU CÁNH NGẦM:  

- Vé máy bay, Vé xe lửa/ tàu cánh ngầm… được xuất ngay sau khi quý khách đăng ký thành công và thông tin dùng để xuất vé như: họ, tên, ngày tháng năm sinh , số chứng minh thư hoặc hộ chiếu… của hành khách được dưa trên thông tin của Quý khách cung cấp, vì vậy Công ty du lịch Festival không chịu trách nhiệm về những thông tin quý khách đã cung cấp sai . Mọi sự điều chỉnh thông tin đúng hoặc hoàn/ hủy vé, quý khách vui lòng chịu chi phí theo qui định của hãng hàng không.

- Với chương trình đi bằng xe lửa – máy bay – tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Festival thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
- Festival không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Festival chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.
( Phí hòan tiền khi hủy tour có sử dụng các phương tiện công cộng sẽ được trả lại sau 1 tháng kể từ ngày đăng ký hoặc hủy)

+ Lưu ý:
- Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hoãn và hủy chuyến của các phương tiện vận chuyển công cộng... Công ty Du Lịch Festival sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.
- Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Công ty Du Lịch Festival.
- Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho các ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết theo qui định nhà nước.
- Do tính chất phức tạp của việc xin Visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng đối với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ai Cập, Nam Phi, Đài loan … hoặc một số Tour du lịch khác có sử dụng Visa, các chương trình này sẽ có điều kiện hủy vé du lịch riêng tùy theo qui định của mỗi chương trình.

- Sau khi hủy tour, Công ty Du Lịch Festival sẽ thực hiện việc hoàn trả tiền cho khách khi số tiền đã vào tài khoản của Công ty. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách trực tiếp để được hướng dẫn và đến nhận lại tiền trong vòng 30 ngày, sau thời gian trên chúng tôi không giải quyết các vấn đề thanh toán.

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải được báo trước cho Công ty Du Lịch Festival ngay tại thời điểm đăng ký. Công ty Du Lịch Festival sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

VI. KHÁCH SẠN:
- Loại phòng được quy định như sau: TWIN được hiểu là phòng có hai (02) giường dành cho 02 người, DOUBLE được hiểu là phòng có một (01) giường lớn dành cho hai (02) người, SINGLE được hiểu là phòng có một (01) giường dành cho một (01) người, TRIPLE được hiểu là phòng có ba (03) giường dành cho ba (03) người. Trong trường hợp khách sạn không thể đáp ứng những yêu cầu về loại phòng mà Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách ngay khi đăng ký và có thể thay thế loại phòng khác hoặc Quý khách phải trả thêm tiền (nếu có) tùy theo khả năng cung ứng của khách sạn vào thời điểm đó, Công ty du lịch Festival không có quyền đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.
- Công ty du lịch Festival đặt các khách sạn cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với giá tour mà Quý khách chọn đăng ký, nếu cần thiết phải thay đổi khách sạn vì lý do an toàn hoặc khả năng cung ứng dịch vụ của khách sạn bị hạn chế chúng tôi có quyền thay đổi khách sạn với tiêu chuẩn dịch vụ tương đương và sẽ thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành.

- Thời gian nhận phòng theo qui định tại các khách sạn là sau 14:00 trưa.

VII. VẬN CHUYỂN:
- Đối với các chương trình đi bằng xe, chúng tôi sẽ sắp xếp các loại xe 4, 7, 15, 25, 35 và 45 chổ tùy theo số lượng khách thực tế và sẽ được thông báo với Quý khách trước ngày khởi hành.
- Đối với các phương tiện xe lửa, máy bay, các phương tiện công cộng…chúng tôi được quyền thay đổi giờ khởi hành sao cho phù hợp với từng điều kiện, yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ. Việc thay đổi này chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách nếu thời gian cho phép, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện nêu trên hoặc do chính Quý khách gây ra.

VIII. HÀNH LÝ:
- Quý khách vui lòng mang hành lý gọn nhẹ, nếu hành lý quá cước Quý khách tự thanh toán thêm đúng theo qui định của các hãng hàng không.
- Qúy khách tự bảo quản hành lý của mình, việc thất lạc, hư hỏng hành lý không thuộc trách nhiệm của Công ty du lịch Festival, chúng tôi sẽ giúp Quý khách khai báo với bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị thất lạc và việc bồi thường sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có)

IX. BẢO HIỂM DU LỊCH:
- Giá tour đã bao gồm bảo hiểm du lịch theo đúng những quy định và tiêu chuẩn dành cho bảo hiểm du lịch và mức bồi thường sẽ được niêm yết cụ thể trên từng chương trình Tour.
- Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hiểm thêm về y tế, nhân mạng, tài sản, khách hàng phải đăng ký trước và đóng thêm số tiền tùy theo mức bảo hiểm mà khách hàng mong muốn cho Công ty du lịch Festival trước ngày khởi hành 03 ngày.

X. ĐIỀU KIỆN ĐI MÁY BAY:
+ Hành lý ký gửi - Lưu ý khi gửi hành lý
- Qúy khách nên ghi tên và địa chỉ của mình vào thẻ nhận dạng hành lý.
- Khi gửi hành lý lưu ý nhớ nhận cuống thẻ từ nhân viên làm thủ tục.
- Để đảm bảo an toàn cho hành lý ký gửi, đề nghị Qúy khách lưu ý: Không nên để những vật dụng quý như tiền, trang sức, kim loại quý, tài liệu và vật mẫu quan trọng… trong hành lý. Hành lý nên được bao gói chắc chắn và có khóa.
- Không được để những vật dụng dễ vỡ như đồ sứ, hàng điện tử, chai lọ…bên trong hành lý.
- Những đồ có đặc tính gây mùi khó chịu như nước mắm, trái sầu riêng…không được phép vận chyển.
+ Giấy tờ cần thiết khi đi máy bay:
- Hộ chiếu, Giấy chứng minh nhân dân ( trường hợp mất giấy Chứng minh nhân dân thì phải có Giấy Cớ mất có xác nhận của Công an phường, xã nơi cư trú, thời hạn gần đây;
- Giấy chứng minh, Giấy phép lái xe ôtô, môtô; trẻ em dưới 12 tuổi phải có giấy khai sinh.
- Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh.
- Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó.
- Trẻ Em đi Tour nếu không có Bố hoặc Mẹ đi cùng, phải có giấy Ủy quyền ủa Bố hoặc Mẹ (Có xác nhận của địa phương) cho người đại diện dẫn đi.
- Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi tàu bay phải đảm bảo các điều kiện sau: Còn giá trị sử dụng, có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em.

XI. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé du lịch, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại văn phòng công ty hoặc chi nhánh của Công ty Du Lịch Festival. Công ty Du Lịch Festival chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin của chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Công ty Du Lịch Festival không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

XII. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC
1. Về phía Công ty Du Lịch Festival:
- Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.
- Phổ biến đầy đủ các thông tin cần biết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
- Với các chương trình du lịch nước ngoài, Công ty Du Lịch Festival không chịu trách nhiệm về những khách hàng bị các cơ quan quản lý nhà nước từ chối cho xuất cảnh hoặc các cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

2. Về phía khách hàng:
- Thanh toán đầy đủ đúng hạn.
- Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Công ty Du Lịch Festival.
- Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo qui định.
- Tuân thủ theo pháp luật và các qui định của nước tham quan. Công ty Du Lịch Festival không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Công ty Du Lịch Festival chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

3. Tùy theo tình hình thực tế, Công ty Du Lịch Festival giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty Du Lịch Festival thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

4. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày một trong hai bên đưa tranh chấp ra thương lượng. Hết thời hạn này tranh chấp không được giải quyết hoặc một trong hai bên không đồng ý với kết quả thương lượng thì có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án nhân dân TP.HCM.Án phí sẽ do bên thua kiện chịu. 

Mọi thắc mắc Quý Khách điện thoại 028.38.343.500 hoặc email: tour@vnfestivaltour.com.vn để được hướng dẫn thêm.

Cám ơn sự quan tâm & ủng hộ của Quý Khách
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger