Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Góc Festival

Tin tức Festival
TOUR LỘC AN KỶ NIỆM 33 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL

     Chào mừng kỷ niệm 33 năm thành lập Công ty du lịch Festival (10.10.1985 – 10.10.2018), nằm trong chuỗi sự kiện này, ngày 06/10/2018 Công ty đã tổ chức thành công chương trình tour Lộc An dành cho hơn 100 khách hàng. Đối tượng khách hàng là các khách hàng thân thiết, các khách hàng tham gia chương trình từ thiện cùng Công ty các năm, khách hàng mua tour giờ vàng giá sốc 0đ, 99.000đ.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại điểm dừng chân Mekong reststop Long Thành - Điểm dừng chân đẹp mang phong cách Nam bộ

Chương trình vận động biển được các khách hàng tham gia nhiệt tình, nhất là các khách hàng nhí.

     Điểm nhấn của chương trình là tiệc trưa được tổ chức tại nhà hàng – KDL Beach House, với phong cảnh đẹp và đậm chất biển. Công ty du lịch Festival cám ơn khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Công ty suốt nhiều năm liền, đồng thời trong buổi tiệc cũng đã chúc mừng và tặng quà cho các khách hàng có ngày sinh trong tháng 10 các năm.

Chị Nguyễn Thị Hồng Cúc – Thừa ủy quyền Ban giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng và khai tiệc

     Hơn 15 năm duy trì và phát triển của Ban công tác xã hội từ thiện Công ty du lịch Festival, hàng chục ngôi nhà, hàng trăm chương trình thiện nguyện được trao tặng nhằm chăm lo các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Đồng hành trong chuyến đi lần này, đoàn ghé thăm, tặng quà cho hơn 75 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại Mái ấm Hồng Quang – Thuộc TX Tân Thành – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khách hàng tham gia chuyến tour cảm thấy lắng lòng khi chứng kiến các trẻ em nơi đây đang rất cần sự chung tay nuôi dưỡng, khách hàng đồng hành cùng trao tặng những phần quà lá các nhu yếu phẩm, và đặc biệt là sữa cho các bé. Cả đoàn bịn rịn ờ giây phút chia tay các bé nơi đây.

     Chuyến đi khép lại, để lại trong lòng mỗi một du khách một niềm vui, một niềm tự hào vì đồng hành cùng Công ty du lịch Festival trong chuyến đi hết sức đặc biệt và ý nghĩa này. Tiếp nối hoạt động tour Lộc An này, Công ty du lịch Festival đã và đang thực hiện chương trình tri ân khách hàng ở các thị trường nước ngoài như: Đài Loan 08/10, Hàn Quốc 10/10… Công ty du lịch Festival một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý khách hàng đã  tin dùng dịch vụ của Công ty Festival chúng tôi trong suốt những năm qua, góp phần ủng hộ to lớn giúp du lịch Festival có thêm động lực phát triển bền vững hơn trong tương lai .

 

CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL
Địa chỉ: 31 Cao thắng, Phường 2, Quận 3, TP HCM
ĐT: 028 39 293 293
www.dulichfestival.com

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger