Du lịch Festivaltour@vnfestivaltour.com.vn
028 39 293 293028 39 293 293
Du lịch Festival

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Góc Festival

Tin tức Festival
TOUR NỤ CƯỜI BẾN TRE KỶ NIỆM 32 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL

Chào mừng kỷ niệm 32  năm thành lập Công ty du lịch Festival (10.10.1985 – 10.10.2017), Công ty đã tổ chức chương trình tour “ Nụ cười Bến Tre” với sự góp mặt đông đảo của nhiều khách hàng thân thiết. Chương trình được tổ chức đi về trong ngày 08/10/2017, và địa điểm đoàn đến là Bến Tre.

Chương trình với nhiều hoạt động rất phong phú và đa dạng, những trò chơi vận động hấp dẫn như: chèo thuyền, đu dây qua sông, tát mương bắt cá, thi đố vui có thưởng, thi văn nghệ.....

Chương trình diễn ra rất hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của 3 đội để giành các danh hiệu: Nông dân thứ thiệt, nông dân chịu chơi, nông dân triển vọng. Các đội đều tham gia với nhiệt huyết và tinh thần cao nhất để đem chiến thắng về cho đội mình.

Thành công nhất của chương trình đó là khi phát hiện ra khách hàng rất nhiều tài năng tham gia với tinh thần quyết thắng rất cao, đồng thời qua các hoạt động này thắt chặt thêm tính giao lưu  giữa các khách hàng với nhau và giữa khách hàng với cán bộ nhân viên Công ty.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đoàn chụp hình lưu niệm tại điểm dừng chân Mỹ Tho - Điểm dừng chân đẹp và phong cách nam bộ

   Các đội cử đại diện chia team chuẩn bị tham gia team building: Một ngày làm nông dân

            Các đội tham gia thi chèo xuồng 

            Các đội tham gia trò chơi đu dây qua sông

            và hào hứng nhất là trò chơi: tát mương bắt cá.

Đại diện Công ty du lịch Festival, Bà Nguyễn Kim Loan – Phó Giám đốc BP Lữ hành trực thuộc Khách sạn Festival, được Ban Giám đốc Công ty ủy quyền phát biểu khai tiệc và gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng tham gia chương trình.

Chúc mừng sinh nhật cho các khách hàng tham dự có ngày sinh cùng tháng 10  - Tháng sinh nhật của Công ty.

Đại diện các đội thi phấn khởi nhận quà lưu niệm và những tràng  pháo tay không dứt của khán giả, kết thúc hoạt động team building đội số 1 xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc và được trao danh hiệu “nông dân thứ thiệt”, đội số 2 và 3 nhận lần lượt danh hiệu “nông dân chịu chơi” và “nông dân triển vọng”.

Kết thúc các hoạt động vui chơi tại khu du lịch Lan Vương – Bến Tre, đoàn tiếp tụp di chuyển đến chùa Phật Minh, một trong những ngôi chùa có lối kiến trúc rất đẹp và cổ kính tại Bến Tre, tại đây Ban công tác xã hội Công ty du lịch Festival cùng với tất cả các thành viên tham gia tour trao những phần quà ý nghĩa đến với hơn 100 côi nhi mà nhà chùa đang nuôi dưỡng.

Các thành viên ân cần thăm hỏi, vui chơi và trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh cở nhở tại chùa Phật Minh.

Kết thúc cuộc hành trình đoàn khởi về lại TP.HCM giữ lại trong mỗi người một chuyến đi với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, một chuyến đi tuy không dài nhưng đã đọng lại trong mỗi người biết bao cảm xúc, vui có, bỡ ngỡ có, xen lẫn sự hào hứng tột cùng khi tham gia các game show đầy lý thú, và những giọt nước mắt xúc động khi cả đoàn tham gia từ thiện tại chùa.

Chuyến đi “Nụ cười Bến Tre” thiết thực chào mừng kỷ niệm 32 năm thành lập Công ty du lịch Festival  đã kết thúc một cách tốt đẹp. Hứa hẹn với tất cả những du khách những chương trình thú vị, những hoạt động ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL

Địa chỉ: 31 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP HCM .

Điện thoại: 028.3834 3500 – Hotline: 0971.033.116

www.dulichfestival.com


 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top