Du lịch Festivaltour@vnfestivaltour.com.vn
028 39 293 293028 39 293 293
Du lịch Festival

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

KHÁM PHÁ HÀN QUỐC CÙNG CNI VIỆT NAM

Từ ngày 26 – 30/03/2017, Du lịch Festival đã tổ chức thành công chương trình Seoul – Đảo Nami tại Hàn Quốc, dành cho gần 100 CBNV trực thuộc Công ty CNI Việt Nam. 

Hàn Quốc là một quốc gia có khung cảnh thiên nhiên đẹp, kiến trúc độc đáo, đa dạng về văn hóa và  ẩm thực. Đặc biệt, thời khắc đoàn đến là mùa xuân,  mùa của hoa anh đào đặc trưng vùng Đông Bắc Á, là một trong hai thời khắc đẹp nhất trong năm của Hàn Quốc.

Đoàn khách thuộc Công ty CNI Việt Nam đã có 4 ngày 4 đêm khám phá xứ sở kim chi xinh đẹp, tham quan các thắng cảnh nổi tiếng tại Seoul như: Làng Hanok, là làng nghề truyền thống Hàn Quốc có lịch sử lâu đời nằm giữa Cung điện Gyeongbok; Công viên giải trí Everland, một trong 10 công viên giải trí lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, đoàn còn khám phá đảo Nami nơi có khung cảnh đẹp thơ mộng trong bộ phim ‘’Bản tình ca mùa Đông’’

 

Đoàn CNI Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Đảo Nami

“Tôi cảm thấy rất hài lòng với chuyến đi Hàn Quốc lần này bởi sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, và sự tận tâm phục vụ từ du lịch Festival, CNI Việt Nam đã nhiều năm liền tin tưởng chọn du lịch Festival là đơn vị tổ chức những chuyến du lịch trong và ngoài nước, và lúc nào cũng mang đến cho chúng tôi sự mới mẻ, chất lượng hoàn hảo và quan trọng là sự hài lòng tuyệt đối”,  Một lãnh đạo CNI Việt Nam phát biểu chia sẻ sau chuyến đi.

Kết thúc hành trình, các thành viên CNI Việt Nam đều mang về những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Ấn tượng không chỉ dừng lại ở những cảnh quan lãng mạn, mà du khách còn bị thuyết phục bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và những dịch vụ hoàn hảo nhất mà du lịch Festival mang đến cho Quý khách hàng

Du lịch Festival trực thuộc TW Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, với 33 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, đúng với phương châm ‘’Nụ cười trên những chuyến đi”

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty du lịch Festival , Địa chỉ:  31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028.3834.3500 hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top