Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH THÉP SGC - SGC OPYMPIC GAMES

Lấy cảm hứng từ dịp lễ hội Trung Thu – Ngày tết đoàn viên của trẻ em, cả gia đình cùng chung vui phá cổ, cùng tham gia một số hoạt động ý nghĩa gắn kết các gia đình trong đại gia đình Thép Sai Gòn (Thép SGC), ngày 23/09/2018 Công ty Thép SGC đã tham gia chương trình ngày hội gia đình – We are Family, sự kiện được diễn ra tại KDL Bửu Long, Biên Hòa - Đồng Nai với hơn 350 CBNV, người thân của đại gia đình Thép SGC. Du lịch Festival tự hào là đơn vị tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này.

Khu du lịch Bửu Long, nằm về phía Tây Bắc thành phố Biên Hòa, bên tả ngạn dòng sông Đồng Nai hiền hòa thơ mộng, thuộc phường Bửu Long – nơi có nghề điêu khắc đá truyền thống nổi tiếng trong cả nước. Danh thắng Bửu Long được hình thành từ những năm đầu của thập niên 70, rộng 84 ha, có độ cao trung bình 100m so với mực nước biển, bao gồm núi non, hồ nước, hang động, chùa chiền được bảo vệ, trùng tu và tôn tạo. Được Bộ Văn hóa xếp hạng là di tích danh thắng cấp Quốc gia từ năm 1990 với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình, đã tạo thành một Bửu Long thơ mộng

Đoàn công ty Thép SGC chụp ảnh lưu niệm tại KDL Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Tại sự kiện này, đoàn khách thuộc công ty Thép SGC đã có 1 ngày hội gia đình đầy ý nghĩa, vui nhộn, thể hiện tinh thần gắn kết với nhau của đại gia đình Thép SGC qua chủ đề ‘’SGC Olympic Games’’. Với chủ đề trên các trạm game được lên ý tưởng từ các môn thể thao như: Đá bóng ngồi, Bóng ném khổng Lồ, Bóng chuyền qua lăng kính... Các đội được lập thành các team theo các màu cờ và cùng nhau khởi động, các đội cùng nhau hoàn thành tốt nhất các thử thách, thể hiện sự dẻo dai, sức mạnh và đặc biệt là sự phối hợp ưng ý qua tinh thần team work.

Các đội đang thi đấu trong game Bòng chuyền khổng lồ

Cây gia đình, lưu giữ lại dấu ấn của toàn thể đại gia đình Thép SGC

Điểm nhấn trong chương trình là buổi tiệc trưa thân mật– đại gia đình Thép SGC có dịp giao lưu, tham gia các trò chơi, thưởng thức các tiết mục kịch hấp dẫn, chương trình văn nghê, rút thăm trung thương…tạo cho buổi họp mặt thêm phần vui nhộn.

Không gian sang trọng và ấm cúng của bữa tiệc trưa 23/9 – Family day Thép SGC

Biểu diễn kịch “Chú cuội – Chị Hằng” – Family day Thép SGC

thành viên trong đại gia đình Thép SGC ‘’quẩy’’ thật sung trong các game show vui nhộn

“Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, thật sự rất vui và vượt ngoài cả mong đợi. Đại gia đình Thép Sài Gòn đã có một ngày hoạt động đầy ý nghĩa, vui nhộn cám ơn du lịch Festival đã tổ chức thành công sự kiện lần này cũng như các năm trước. Chúng tôi ghi nhận sự tận tâm của các Anh chị hoạt náo, quản trò, MC. Hẹn gặp lại lần sau”,  Một lãnh đạo Thép SGC phát biểu trong buổi khai tiệc.

Các hoạt động vui nhộn trong chương trình Ngày Hội Gia Đình – Thép SGC

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia đều mang về những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Ấn tượng bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và những dịch vụ hoàn hảo nhất mà du lịch Festival mang đến cho quý khách hàng

Năm sắp hết, tết gần kề, với chiến thắng từ thị trường Event, Team Building, MICE liên tiếp như thế, chắc chắn rằng du lịch Festival sẽ mang đến cho Quý khách hàng doanh nghiệp những chương trình cuối năm (Year End Party), du lịch khen thưởng, liên hoan tổng kết năm…đầy giá trị và trên hết chính là những cam kết về tính chuyên nghiệp, chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

                                                                                                                                                     Lâm Khải Huy

Các kênh thông tin của Công ty du lịch Festival:

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger