Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

KHÁM PHÁ

Lễ 30/4 hãy cùng người thương vi vu một chuyến đến Paris

Paris từ lâu đã được mệnh danh là “Thành phố tình yêu”, với nhiều cảnh đẹp thơ mộng làm cho biết bao du khách phải đắm say. Lựa chọn Paris là điểm đến của bạn và người thương trong dịp lễ này là vô cùng chính xác.

THÁP EIFFEL

Tháp Eiffel

 

Ngọn tháp bằng sắt cao hơn 300m này là lý do để hàng triệu du khách nhất định phải xin visa đi Pháp và du lịchPháp. Nằm bên cạnh dòng sông Seine hiền hòa thơ mộng, địa danh nổi tiếng ở Paris này mang trong mình vẻ đẹp riêng vào cả ban ngày và khi màn đêm buông xuống nên du khách có thể sẽ phải ghé thăm tới 2 lần để chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của nó. Hiện tại, du khách có thể mua vé để lên trên tháp và ngắm Paris từ trên cao nhưng để mua được vé sẽ phải xếp hàng từ rất sớm.

 

NHÀ THỜ ĐỨC BÀ PARIS

Nhà thờ Đức bà Paris

    Nhà thờ Đức bà Paris không chỉ là công trình nghệ thuật độc đáo mà còn là điểm du lịch đẹp nổi tiếng ở Paris thu hút đông đảo du khách tới với thành phố này. 
    Nhà thờ tiêu biểu cho phong cách gothic nằm giữa dòng sông Seine thơ mộng, đây cũng chính là tòa nhà Tổng giáo phận ở Paris, điểm đến này được miễn hoàn toàn vé vào cửa và dịch vụ.

 

SÔNG SEINE

Sông Seine

 

    Mặc dù Nhà Thờ Đức Bà, tháp Eiffel là những điểm hút khách du lịch của Paris nhưng sông Seine mới là linh hồn của thành phố. 
     Sông Seine dài gần 800km, chảy dọc theo nước Pháp. Đi bộ hoặc đi thuyền trên sông Seine là một trong những điều lãng mạn nhất mà du khách có thể làm khi đến với Paris. Chuyến đi này kéo dài khoảng một tiếng đồng hồ, qua nhiều cây cầu và các điểm thăm quan nổi tiếng của thủ đô. Đẹp nhất là ngắm cảnh vào lúc trời còn mờ sương. 

 

BẢO TÀNG LOUVRE

Bảo tàng Louvre

    Là ngôi nhà của Mona Lisa với kiến trúc kim tự tháp bằng kính dễ nhận biết, bảo tàng này là nơi cất giữ nhiều bộ sưu tập nghệ thuật nổi tiếng của Pháp và thế giới. 
Du khách nên dành ít nhất trọn một ngày tham quan vì có đến 400.000 nghệ phẩm, cổ vật (chỉ thường xuyên trưng bày 35.000 trong đó có tượng Venus của Milo, tranh Mona Lisa của Leonard de Vinci...).

 

ĐẠI LỘ CHAMPS-ELYSEES

Đại lộ Champs-Elysees

    Được thiết kế có ý nghĩa là nơi ở của những vị thần. Hơn 300 năm trôi qua nhưng Đại lộ Champs – Elysees vẫn giữ được nét đẹp hoàn hảo và tinh thần vốn có. Nơi đây hàng năm chào đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Họ đến để chiêm ngưỡng không gian, lưu lại những bức hình kỷ niệm đẹp.

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger