Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Góc Festival

Tin tức Festival
Chương trình chào mừng 85 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hòa cùng không khí vui tươi, rộn ràng của Đất nước trong cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV. Hưởng ứng phong trào chào mừng kỉ niệm 85 năm thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trong không khí sôi nổi của tháng 3, Chi đoàn Công ty du lịch Festival tổ chức chương trình về nguồn, kết nạp đoàn viên mới và cùng đồng hành với Ban xã hội từ thiện Công ty thực hiện chương trình đến thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình.

Vào sáng ngày 13/03/2016 Chi đoàn Công ty du lịch Festival đã thực hiện chương trình dâng hương và kết nạp đoàn viên mới tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành Phố, nhằm tri ân công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc, giáo dục tinh thần yêu nước cho các bạn đoàn viên trong thời đại mới. Với hoạt động thiết thực và ý nghĩa này, các bạn đoàn viên trực tiếp cảm nhận được sự hy sinh thiêng liêng của các Cha Anh đã dành cho Thành Phố mang tên Bác nói riêng và Tổ quốc nói chung.

Chi đoàn đã tổ chức lễ kết nạp cho 02 bạn thanh niên ưu tú:  Nguyễn Thị Ánh Thảo và Nguyễn Thị Phúc Diễm trong không khí trang nghiêm, các bạn thể hiện rõ sự vui sướng  và tự hào khi được trở thành đoàn viên Đoàn TNCS HCM.

Cùng với khí thế mới và tự hào mới, Chi đoàn kết hợp với Ban xã hội từ thiện Công ty đến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình. Đây là việc làm thiết thực và nhiều ý nghĩa, với nguồn kinh phí 10 triệu đồng của chi đoàn và Ban xã hội từ thiện Công ty cùng chung tay gửi đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh những phần quà ấm áp nghĩa tình. Tại đây các bạn cảm nhận được nỗi đau của các trẻ khuyết tật mồ côi, những mảnh đời đang ngày ngày phải gánh chịu nỗi đau cả về thể chất và tinh thần, sự đồng cảm, lắng nghe, chia sẻ với các bạn nhỏ ở đây giúp mỗi người tìm về lại với chính mình giữa bộn bề cuộc sống. Những may mắn mà chúng ta có được đôi khi quá nhiều so với những em nhỏ đang hiện diện nơi đây. Chương trình kết thúc trong không khí chan hòa yêu thương của tình người.

Chi đoàn tiếp tục hành trình về thăm nhà 02 bạn đoàn viên Ngọc Bích và Vinh Quang. Tìm hiểu cuộc sống thực tế của các bạn, chia sẻ những kinh nghiệm sống quý giá và cùng nhau họp mặt giao lưu tạo sự gắn kết, thân tình giữa các bạn đoàn viên.  

Kết thúc chương trình hoạt động, mỗi đoàn viên trong Chi đoàn tự cảm nhận rõ ý nghĩa của chuyến đi cũng như trưởng thành hơn trong chính suy nghĩ của mình về ý thức tự hào dân tộc, tinh thần cống hiến, sự nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ vì một tương lai tốt đẹp hơn. Các thành viên trong đoàn tự hứa rằng sẽ tham gia nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện, từ thiện để được tiếp tục sẽ chia, đóng góp, chung tay cùng cộng đồng góp phần giảm bớt nỗi đau, những hoàn cảnh bất hạnh trong xã hội.

Nguồn: Chi đoàn & Ban XHTT Du lịch Festival

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger