Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Góc Festival

Tin tức Festival
CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ BÌNH CHÂU-HỒ CỐC CÙNG DU LỊCH FESSTIVAL

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản (26/3/1931 - 26/3/2018), Chi đoàn Công ty du lịch Festival kết hợp cùng Ban xã hội từ thiện của Công ty đã tổ chức ‘’Chương trình du lịch về nguồn chào mừng tháng Thanh Niên’’. Với sự góp mặt của nhiều khách hàng thân thiết, đồng chí Phạm Văn Tiệp – Bí thư đoàn CSPN – Cơ quan TWĐ và các đoàn viên Chi đoàn Công ty du lịch Festival. Chương trình được tổ chức đi về trong ngày 25/03/2018, và địa điểm của đoàn đến là Bình Châu – Hồ Cốc thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương trình với nhiều hoạt động rất phong phú và đa dạng tại Khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu như: ngâm chân khoáng nóng vật lý trị liệu; luộc trứng tại giếng trời, thưởng thức ngay tại chỗ những quả trứng lòng đào vừa chín tới, tắm bùn khoáng nóng thư giãn,….

Đoàn viên chi đoàn Du lịch Festival vui chơi tại KDL Bình Châu

Đoàn trải nghiệm luộc trứng tại giếng trời – 82 độ C

Ngoài ra, chương trình vận động biển vui nhộn và hấp dẫn được tổ chức tại khu du lịch biển Hương Phong – Hồ Cóc. Các đội đều tham gia với nhiệt huyết và tinh thần cao nhất để đem chiến thắng về cho đội mình, đồng thời qua các hoạt động này thắt chặt thêm tính giao lưu  giữa các khách hàng với nhau và giữa khách hàng với cán bộ nhân viên Công ty.

Khách hàng và đoàn viên Festival giao lưu qua chương trình games biển vui nhộn

Điểm nhấn của chuyến đi là chương trình xã hội từ thiện do Ban xã hội từ thiện Công ty du lịch Festival phối hợp cùng  Chi đoàn du lịch Festiva tổ chức, với chủ đề “TỎA SÁNG NIỂM TIN”  dành cho Hội người mù huyện Xuyên Mộc – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hơn 100 người mù, khiếm thị sống khắp địa bàn huyện có dịp tập hợp lại Phòng Văn hóa & Thông tin, giao lưu và nhận quà từ Công ty du lịch Festival. Mỗi phần quà trị giá 280.000VNĐ/ phần bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm như: Gạo, đường, sữa, dầu ăn, nước tương...

Công ty du lịch Festival ân cần thăm hỏi và trao quà cho hội người mù huyện Xuyên Mộc

Sau khi kết thúc chương trình xã hội từ thiện tại Xuyên Mộc, đoàn tiếp tục khởi hành huyện Đất Đỏ, nơi có đền thờ và đài tưởng niệm chị Võ Thị Sáu – Nữ anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Đoàn dâng hương tại đài tưởng niệm và học hỏi thêm về tính quả cảm của nữ anh hùng bất khuất, kiên trung Võ Thị Sáu.

Kết thúc chuyến hành trình đoàn khởi hành về lại TP.HCM, giữ lại trong lòng mỗi người một chuyến đi với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, một chuyến đi tuy không dài nhưng đã đọng lại trong mỗi người biết bao cảm xúc, vui có, bỡ ngỡ có, xen lẫn sự hào hứng tột cùng khi tham gia các hoạt động đầy lý thú, và những giọt nước mắt xúc động tưởng như vỡ òa khi cả đoàn tham gia từ thiện tại huyện Xuyên Mộc.

Chương trình du lịch về nguồn chào mừng tháng thanh niên tại Bình Châu – Hồ Cóc  đã kết thúc một cách tốt đẹp. Hứa hẹn với tất cả những du khách những chương trình thú vị, những hoạt động ý nghĩa trong thời gian sắp tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL

Địa chỉ: 31 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP HCM .

Điện thoại: 028.3834 3500 – Hotline: 0971.033.116

www.dulichfestival.com

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger