Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Góc Festival

Tin tức Festival
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

     Nhân dịp chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. ngày 20.10.2018 vừa qua anh em CBNV Công ty Du lịch Festival đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam cho chị em CBNV tại Chi nhánh chính 31, Đường Cao Thắng,Phường 2,Quận 3, TP.Hồ Chí Minh. 

     Công ty Du Lịch Festival có số chị em lại chiếm phân nửa tổng số nhân viên đang làm việc tại Công ty. Điều này chứng tỏ được một phần rằng, các chị em trong Công ty Festival phải là những con người rất năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc. Những đóng góp của các chị, em trên chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty trong những năm vừa qua luôn là những hình ảnh đẹp đẽ, đáng trân trọng.

      Tại buổi lễ, thay mặt BGĐ Công ty, anh Nguyễn Tấn Hòa gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới toàn thể nữ cán bộ - nhân viên, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và cống hiến quan trọng, tích cực của chị em phụ nữ  đối với sự phát triển của Công ty.

     Toàn thể anh em trong Công ty, không chỉ gửi lời chúc mừng 20.10, cùng những đóa hoa rực rỡ sắc màu và những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của Công ty trong nhiều năm vừa qua, mà còn kỳ công chuẩn bị một món quà vô cùng bất ngờ dành cho chị em CBNV công ty.

   Mời quý vị và các bạn xem thêm một số hình ảnh chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 của Công ty Du lịch Festival: 

 
 
Những đóa hoa hồng để "Yêu" và để "Chiều"  của gia đình Festival
     
      Khép lại chương trình, tin chắc rằng toàn thể CBNV Công ty Du Lịch Festival sẽ càng ngày càng gắn bó hơn với nhau, cùng nhau làm việc vì những mục tiêu chung để Công ty Festival ngày càng phát triển lớn mạnh.
 
 
 
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival
Địa chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 028. 39 293 293
Hotline: 0971.033.116
Website: http://dulichfestival.com/

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger