Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Góc Festival

Tin tức Festival
TOUR CỦ CHI - KẾT HỢP TỪ THIỆN KỶ NIỆM 34 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

   Nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Công ty du lịch Festival (10.10.1985 – 10.10.2019), ngày 05/10/2018 Công ty đã tổ chức thành công chương trình tour tham quan kế hợp xã hội từ thiện tại Củ ChiĐồng hành cùng với chương trình này là các khách hàng thân thiết  đã tham gia chương trình từ thiện cùng Công ty các năm qua.

     Củ Chi, vùng đất được mệnh danh là "đất thép thành đồng"....Nơi đã từng là địa bàn cư trú cũng như làm việc của nhân dân ta trong thời kì kháng chiến chống Mỹ. Củ Chi đã ghi dấu những chiến tích hào hùng của dân tộc về tinh thần quả cảm cũng như thể hiện sự trí tuệ của những con người nước Nam nhỏ bé tay không chống giặc.Đặc biệt là hệ thống Địa đạo Củ Chi được xây dựng trong lòng đất sâu, dùng để ẩn nấp và chiến đấu với kẻ thù hung bạo. Ngày nay, khi đất nước thái bình thì Củ Chi lại trở thành một nơi du lịch mang đậm chất lịch sử.

Đoàn Du Lịch Festival chụp lưu niệm tại Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

      Điểm đến đầu tiên của đoàn là Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh, đoàn tham quan và tìm hiểu về các quy trình trồng trọt nông nghiệp với công nghệ tiên tiến. Tự tay quý khách đã chuẩn bị ươm mầm trồng rau sạch, thu hoạch nấm bào ngư.

Đoàn tham quan tại Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

     Chương trình tiếp tục hành trình về khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, là một di tích lịch sử cách mạng nổi tiếng, Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây.

Đoàn tham quan khám phá Địa Đạo Củ Chi

     Điểm nhấn là chương trình xã hội từ thiện tại Mái Ấm Thiện Duyên,được thành lập từ năm 1988, suốt 30 năm qua, nơi đây đã chăm sóc cho hơn 100 mảnh đời bất hạnh. Đó là những trẻ em bại não, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, người già neo đơn. Tại đây, CBNV cùng quý khách hàng của công ty Du Lịch Festival trao những phần quà đến các bé. Cả đoàn không khỏi xúc động và mang trong mình nhiều cảm xúc khi chia tay nơi đây.

Đoàn Du Lịch Festival tại Mái Ấm Thiện Duyên

    Với phương châm doanh nghiệp vì cộng đồng, hơn 16 năm duy trì và phát triển của Ban công tác xã hội từ thiện Công ty du lịch Festival, hàng chục ngôi nhà được trao tặng, hàng trăm chương trình thiện nguyện được tổ chức nhằm chăm lo các mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

     Chuyến đi khép lại, để lại trong lòng mỗi một du khách một niềm vui, một niềm tự hào vì đồng hành cùng Công ty du lịch Festival trong chuyến đi hết sức đặc biệt và ý nghĩa này. Tiếp nối hoạt động tour Củ Chi đợt này, Công ty du lịch Festival đã và đang thực hiện chương trình tri ân khách hàng ở các thị trường nước ngoài như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Công ty du lịch Festival một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý khách hàng đã  tin dùng dịch vụ của Công ty Festival chúng tôi trong suốt những năm qua, góp phần ủng hộ to lớn giúp du lịch Festival có thêm động lực phát triển bền vững hơn trong tương lai .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival
Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 028. 39 293 293
Hotline: 0971.033.116
Website: https://www.dulichfestival.com/ 

 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger