Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CÔNG TY AVARY DENNISON

Ngày 08/03/2018, trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ trên toàn thế giới Du lịch Festival đã hân hạnh đồng hành cùng Công ty Avery Dennison  tổ chức một ngày liên hoan hoành tráng để tôn vinh những CB CNV nữ của Công ty Avery Dennison.

Không gian bữa Gala được thiết kế với các tiểu cảnh được trang trí rất nhẹ nhàng và tinh tế, đúng với không khí của ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03.

Bên cạnh đó Ban giám đốc của Công ty Avery Dennison mang những đóa hoa tươi thắm để tặng đến CB CNV nữ của Công ty nhằm ghi nhận, biểu dương sự cống hiến của các chị em nữ đã giúp Công ty Avery Dennison ngày càng phát triển hơn, hiệu quả công việc ngày càng tăng, mang đến chất lượng tốt của sản phẩm, mang đến sự hài lòng và đặc biệt là niềm tin từ các khách hàng.

Bất ngờ cho ngày 08/3 tại Avery Dennison là những tiết mục tự diễn của các nhân viên nam chúc mừng đến chị em phụ nữ ở công ty.

Nhằm mang đến chương trình một làn gió mới, vui tươi, MC Công ty du lịch Festival đã tố chức các games show vui nhộn và không kém phần hấp dẫn. Bên cạnh đó là dịp để chị em phụ nữ ở Avery Dennison trổ tài làm đẹp của mình qua phần thi ‘’tạo mẫu tóc ‘’ với sự tham gia và chấm điểm từ các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của TP HCM. Sau phần thi BTC tổ chức đã tìm ra được 5 cá nhân xuất sắc nhất với những giải thưởng hấp dẫn.

Kết thúc chương trình. Ban lãnh đạo Công ty Avery Dennison không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến CB NV nữ của Công ty. Ngoài ra, cũng bày tỏ sự hài lòng trong khâu tổ chức đến Công ty du lịch Festival đã tổ chức một chương trình ấn tượng, thành công hơn mong đợi. Công ty Avery Dennison đã và đang là đối tác, là khách hàng thân thiết của du lịch Festival suốt nhiều năm qua, qua các company trip; gala và event với quy mô lớn hơn 1000 người. Công ty Avery Dennison là một công ty của của Mỹ rất đề cao sự chuyên nghiệp, an toàn, chính vì lẽ đó mà Công ty Avery Dennison luôn hài lòng, tin tưởng và chọn du lịch Festival là đối tác cung ứng thân thiết trong suốt nhiều năm qua.

Trực thuộc trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với hơn 32 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện, Year End Party – Tiệc cuối năm, M.I.C.E. Là một trong những đơn vị tổ chức du lịch trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo và nhiệt huyết. trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty du lịch Festival , 31 Cao thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028.3834.3500 hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

 

 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger