Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

Chương trình du lịch kết hợp Hội nghị Khách hàng tại Mũi Né - Phan Thiết cho tập đoàn Trường Tiền

     Du lịch kết hợp Hội nghị đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, vừa qua, Du lịch Festival hân hạnh tổ chức thành công chương trình du lịch kết hợp Hội nghị Khách hàng tại Mũi Né - Phan Thiết cho  tập đoàn Trường Tiền với gần 700 khách hàng, cán bộ nhân viên của Trường Tiền Group

Chương trình Hội Nghị

      Điểm nhấn của chương trình là Hội nghị Khách hàng thân thiết của Trường Tiền Group, là nơicác nhà đầu tư, các đại lý từ Bắc vào Nam, cùng Ban lãnh đạo Trường Tiền Group chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những cơ hội đầu tư để phát triển một Trường Tiền Group ngày càng vững mạnh.

Đoàn chuẩn bị cho buổi team building vui nhộn

Bên cạnh đó là chương trình Team building, chương trình Lửa trại vui nhộn nhưng cũng không kém phần quyết liệt và máu lửa giữa các đội, hợp tác và cùng nhau vượt qua các thử thách tại bãi biển Mũi Né xinh đẹp. Toàn thể các thành viên trong đại gia đình Trường Tiền Group từ khắp mọi miền đất nước tay trong tay quây quần bên đống lửa, bằng lời ca, tiếng hát, bằng nhiều điệu múa hân hoan hòa lẫn tiếng cười sảng khoái trên khí trời của miền biển Phan Thiết.     

     Chương trình Gala Dinner trong khán phòng gần 700 thành viên trong không gian sang trọng và ấm cúng, nhưng không kém phần sôi động với những game show từ MC Du lịch Festival, những tiết mục được trình diễn rất đầu tư từ đại gia đình Trường Tiền Group, cũng là dịp để toàn thể các đại lý, các nhà đầu tư và Ban lãnh đạo Trường Tiền Group giao lưu với nhau, để hiểu nhau hơn và phát triển một Trường Tiền Group đúng với slogan ‘’Trường Tiền Group – Mãi mãi trường tồn’’

     Trực thuộc trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với 34 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party – Tiệc cuối năm, M.I.C.E kết hợp cùng các tour du lịch trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo và nhiệt huyết. trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival
Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 028. 39 293 293
Hotline: 0971.033.116
Website: http://dulichfestival.com/ 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger