Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

Company trip Mtex trên xứ Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh củng Du Lịch Festival

     Nhân dịp mùa hè, đoàn công ty MTEX với gần 400 cán bộ công nhân viên, là khách hàng thân thiết của Du Lịch Festival, vừa có chuyến tham quan nghỉ mát tại Phú Yên – Quy Nhơn đầy niềm vui và kỷ niệm.

     Sau cơn sốt được tạo nên từ bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", Phú Yên - Bình Định trở thành điểm nổi bật cho chuyến du lịch hè, với bờ biển xanh trong, cát trắng, nắng vàng. Với những điểm tham quan mới lạ, cảnh quan đẹp mắt, vủng đất Phú Yên – Bình Định trở nên hot hơn bao giờ hết.

 Đoàn Mtex chụp ảnh lưu niệm tại Gành Đá Đĩa, Phú Yên

   Đoàn đã có chương trình du lịch 3 ngày 4 đêm đầy ý nghĩa, trải nghiệm tàu hỏa để đến với vùng đất ‘’xứ Nẫu’’, và tham quan ‘’Đất võ Trời văn’’ Bình Định.

 

 

Một số hình ảnh của đoàn Mtex tham quan trên tour

   Đoàn tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém vui nhộn qua chương trình team building với các trò chơi hấp dẫn thể hiện tinh thần dẻo dai, và đặc biệt là tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Mtex.

Đoàn hoạt động team building tại bãi biển QuyNhơn

   Điểm nhấn của chương trình tour Phú Yên – Quy Nhơn đợt này là chương trình Gala Dinner, là dịp để toàn thể anh chị em trong đại gia đình Metx ngồi lại với nhau chia sẻ những nổ lực, những khó khăn cũng như những thành công đã đạt được trong suốt một năm vừa qua. Đoàn còn tham gia các game show đầy vui nhộn với những phần quà từ MC Du Lịch Festival.

Đêm GALA DINNER vui nhộn

      ‘’Mtex và Du Lịch Festival từ lâu đã là những đói tác thân thiết trong gần 10 năm nay, chúng tôi rất hài lòng về những gì mà Du Lịch Festival mang đến và chuyến đi này cũng không ngoại lệ. Hoàn toàn hài lòng và cảm ơn tổ phục vụ phía Festival đã mang đến một chương trình tour đầy kỷ niệm, và hẹn gặp lại trong năm sau’’ CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY MTEX phát biểu chia sẻ.

  Kết thúc hành trình, các thành viên tham gia tour của Du lịch Festival  đều mang về những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Ấn tượng bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và những dịch vụ tốt nhất mà Du lịch Festival mang đến cho Quý khách hàng.

      Với chiến thắng từ chuyến Company Trip lần này. Du lịch Festival còn khao khát mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những hành trình độc đáo hơn tại các địa phương trong và ngoài nước, trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Du Lịch Festival , 31 Cao thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028.38.293 293 hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger