Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

Công Ty Thép Sài Gòn - hành trình Company trip Quảng Bình – Huế cùng Festival Travel

     Đến hẹn lại lên, Công Ty Thép Sài Gòn đã có  chuyến Company trip Quảng Bình – Huế cho hơn 300 cán bộ nhân viên, được tổ chức thành công bởi công ty du lịch Festival

Đoàn chụp ảnh lưu niệm bên trong Đại Nội Huế

     Trong hành trình 4 ngày 3 đêm, đoàn đã đi qua Cầu Hiền Lương – Sông Bến Hải của tỉnh Quảng Trị để đi đến Quảng Bình, đoàn viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, tham quan Động Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi được bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới, chương trình còn đến với Thánh Địa La Vang là nơi quan trọng và lớn nhất của người Công giáo Việt Nam.

Đoàn trên tàu vào tham quan Động Phong Nha 

    Đến với cố đô Huê mông mơ, đoàn tham quan Đại Nội, cụm di tích cung đình Huế của 13 triều vua Nguyễn, viếng chùa Thiên Mụ cổ kính được xây dựng từ những năm đầu thế kỉ XVII. Tiếp tục chương trình ở Huế đoàn viếng Lăng Khải Định với phong cách kiến trúc tuyệt vời kết hợp giữa hai trường phái văn hóa Đông – Tây, tiếp tục tham quan Chùa Từ Hiếu – ngô chùa độc nhất vô nhị với câu chuyện báo hiếu mẹ gây động lòng người.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Thiên Mụ

    Chuyến đi ý nghĩa và thú vị hơn với buổi Gala Dinner tại Huế, là lúc để toàn bộ các thành viên trong đại gia đình Thép Sài Gòn ngồi lại với nhau chia sẻ những niềm vui trong suốt năm vừa qua, karaoke giao lưu, cùng tham gia các game show vui nhộn trên sân khấu với MC Du Lịch Festival.

Gala Dinner trong không gian sang trọng tại Huế

     Kết thúc hành trình, các thành viên tham gia tour đều mang trong mình nhiều vui và kỷ niệm nhất là cách phục vụ từ đội ngũ hướng dẫn viên của Festival. Giám đốc Thép Sài Gòn có chia sẻ: ‘’Chúng tôi rất hài lòng về chương trình tham quan, cách sắp xếp hợp lý từ Du Lịch Festival cũng như chất lượng dịch vụ trên tour. Điều khiến tôi hài lòng nhất đó là chương trình Gala Dinner, tuy chuyến đi xa với số lượng đông nhưng vẫn rất chu đáo về mọi mặt, đặc biệt là MC vui nhộn và dí dỏm từ Du Lịch Festival’’.

Đoàn Thép SGC

    Trực thuộc trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với 34 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party – Tiệc cuối năm, M.I.C.E kết hợp cùng các tour du lịch trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo và nhiệt huyết. trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival
Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 028. 39 293 293
Hotline: 0971.033.116
Website: http://dulichfestival.com/ 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger