Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

DU LỊCH FESTIVAL ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY FRAMAS - LONG HẢI 2018

16-17/07 vừa qua, Du lịch Festival đã tổ chức thành công chương trình Company Trip dành cho 1000 khách của công ty Framas Vietnam tại Long Hải. Với thành công này, Du lịch Festival tự hào là đơn vị lữ hành uy tín, chất lượng trong việc khai thác thị trường tour đoàn với số lượng lớn.

Bãi tắm Dinh Cô – Long Hải nằm ngay dưới chân điện Dinh Cô, bãi biển rộng, bằng phẳng dài cả cây số, cát vàng mịn phù hợp cho các hoạt động thể thao bãi biển. Khi nước ròng, bãi biển lùi xa hơn, du khách thỏa chí khám phá cuộc sống của các loài nhuyễn thể và cá dưới lớp cát mịn màng ngay chân mình.

Không gian bữa tiệc Gala Dinner với số lượng 1000 khách Framas Việt Nam.

Đoàn company trip công ty Framas đã có 2 ngày 1 đêm tại bãi biển Dinh Cô – Long hải tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém vui nhộn qua chương trình team building thể hiện tinh thần team work của các thành viên trong đại gia đình Framas, với các trò chơi Dẫn Thủy Nhập Điền; Thử Thách Đĩa Bay, Thử Thách Kéo Co…

Đoàn Framas trong chương trình team building bãi biển.

Điểm nhấn trong chuyến Company Trip Framas tại Long Hải lần này là bữa tiệc Gala Dinner đầy ấm cúng của 1000 thành viên đại gia đình Framas Việt Nam như một sự kết nối, giao lưu giữa các cán bộ, công nhân viên Framas với nhau tạo nên những kỷ niệm không bao giờ quên, từ đó thể hiện một sức mạnh đoàn kết vững chắc của đại gia đình Framas. Bên cạnh đó là chương trình lửa trại dưới bãi biển dành riêng cho đoàn Framas, từng thành viên với nhau kết đoàn trong vòng tay kết chặt, để tạo cho nhau niềm cảm mến và khắc lại những kỷ niệm không phai, Để vui thân ái bằng lời ca, tiếng hát, bằng nhiều điệu múa hân hoan trong giọng nói tiếng cười hồn nhiên và sảng khoái.

Đại gia đình Framas trong đêm lửa trại đầy ấm cúng.

“Công ty Framas của chúng tôi và Du lịch Festival đã là đối tác trong nhiều năm qua. Chính nhờ vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ phục vụ, chất lượng dịch vụ mà Du Lịch Festival mang đến thì Du Lịch Festival luôn là đối tác hàng đầu cho mỗi kỳ company trip của Framas Vietnam. Một chuyến đi với số lượng 1000 khách, tôi nghĩ chắc hẳn sẽ rất áp lực, nhưng cuối cùng  Festival cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình”,  Một lãnh đạo Framas Vietnam  phát biểu chia sẻ.

Lãnh đạo của Framas Việt Nam chia sẻ cảm nghĩ và dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Framas Việt Nam.

Kết thúc hành trình, các thành viên tham gia tour của Du lịch Festival  đều mang về những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Ấn tượng phục bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và những dịch vụ hoàn hảo nhất mà Du lịch Festival mang đến cho Quý khách hàng

Với chiến thắng từ chuyến Company Trip lần này. Du lịch Festival còn khao khát mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những hành trình độc đáo hơn tại các địa phương trong và ngoài nước khách, trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival , 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028.39 293 293

 hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger