Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

HOÀNH TRÁNG VỚI FHM – FPT SOFTWARE COMPANY TRIP 2019

     Du lịch kết hợp hội nghị là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Du lịch Festival hân hạnh tổ chức thành công chương trình du lịch, team building kết hợp hội nghị tổng kết tại TP biển Vũng Tàu cho  với gần 1000  cán bộ nhân viên của thuộc công ty FPT Software – FHM.

1000 thành viên trong đại gia đình FHM - FPT Software kết nối với nhau tạo hình chữ khổng lồ tại bãi biển Paradise – Vũng Tàu.

    Đoàn đã có 2 ngày 1 đêm tham quan, nghỉ dưỡng tại những resort 4 sao sang trọng bậc nhất tại Vũng Tàu. Tham gia buổi hội nghị tổng kết cuối năm, chia sẻ về những thành công đã đạt được, những mục tiêu sắp tới mà công ty đang hướng đến, đồng thời là dịp để trao thưởng cho những cá nhân tập thể xuất sắc nhất

Trao thưởng tại Hội Nghị Tổng Kết

     Chương trình chính thức diễn ra sôi nổi nhất là vào buổi team building của đại gia đình FHM, qua những game thú vị như: Chinh phục núi vinh quang, đôi hia khổng lồ, đua ngựa,…..Tất cả các thành viên trong đại gia đình FHM tham gia rất nhiệt tình, hầu như đều thể hiện được sức dẻo dai, sự kiên trì của bản thân và đặc biệt là tinh thần team work, tạo nên một FHM vững mạnh.

Chương trình team building tại bãi biển Paradise – Vũng Tàu

    Điểm nhấn là buổi Gala Dinner ấm cùng, là một bữa tiệc trang trọng, bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn đặc sẵn như: nhảy Cô Ba Sài Gòn, mni show nhạc Rock và các game show vui nhộn trên sân khấu qua các phần rút thăm trúng thưởng được kêu gọi bằng cách đọc lô tô của đoàn lô tô Phương Nam nổi tiếng. Buổi gala dinner đã diễn ra đầy niềm vui với tinh thần ‘’chơi hết mình, quẩy thật sung’’.

Không gian bữa tiệc Gala Dinner của 1000 thành viên FHM

Phần rút thăm trúng thưởng với màn độc lô tô vui nhộn.

     ‘Với tư cách là một khách hàng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Du Lịch Festival đã tổ chức chương trình company trip đợt này rất tận tâm, chuyên nghiệp và đặc sắc. Đây là chuyến company trip hoành tráng nhất từ trước đến nay của công ty. Chúng tôi rất hài lòng và hẹn Du Lịch Festival trong những cuyến company trip sắp tới. Lãnh đạo của FHM phát biểu chia sẻ.

    Du lịch Festival trực thuộc TW Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, với 33 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, đúng với phương châm ‘’Nụ cười trên những chuyến đi”.

 

Công ty du lịch Festival

Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028. 39 293 293

Hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger