Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

Hội Nghị Kết Hợp Team building Trường Tiền Group

    Từ ngày 26/10/2018 – 28/10/2018, Du lịch Festival tổ chức chương trình Hội nghị Khách hàng kết hơp tham quan nghỉ dưỡng tại Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận cho  tập đoàn Trường Tiền với 160 khách

     Du lịch Phan Thiết từ trước đến nay luôn nổi tiếng với những bãi biển xanh trong và những đồi cát trải dài tít tắp. Nếu đang tìm kiếm một chuyến nghỉ ngơi ngắn ngày đến một thành phố biển xinh đẹp thì Phan Thiết là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Tập đoàn Trường Tiền chụp ảnh lưu niệm tại Mũi Né, trong buổi team building đầy vui nhộn

     Đoàn khách Trường Tiền Group vừa có chuyến khám phá đồi Cát Hồng, được ví như một tiểu sa mạc của Việt Nam, nơi đây đã truyền nhiều cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia nổi tiếng; Đoàn tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu vang tại Lâu đài rượu Vang Sealinks, thuộc tập đoàn Rạng Đông được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc đặc trưng của châu Âu cổ kính với nguồn cảm hứng đến từ thung lũng rượu vang Napa ở bang California.

Trường Tiền Group chụp ảnh lưu niệm tại Lâu đài vang Sealinks

     Điểm nhấn của chuyến tham quan là chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết của Trường Tiền Group, là nơi mà các nhà đầu tư, các đại lý từ Bắc vào Nam, cùng Ban lãnh đạo Trường Tiền Group chia sẻ chân tình với nhau những kinh nghiệm, những cơ hội phát triển đầu tư để phát triển một Trường Tiền Group ngày càng vững mạnh.

Hội nghị Khách hàng Trường Tiền Group

     Bên cạnh đó là chương trình team building vui nhộn nhưng cũng không kém phần quyết liệt và máu lửa giữa các đội, hợp tác và cùng nhau vượt qua các thử thách tại bãi biển Mũi Né xinh đẹp. Tối đến, là chương trình Lửa trại ý nghĩa, toàn thể các thành viên trong đại gia đình Trường Tiền Group từ khắp mọi miền đất nước tay trong tay quây quần bên đống lửa, bằng lời ca, tiếng hát, bằng nhiều điệu múa hân hoan hòa lẫn tiếng cười hồn nhiên và sảng khoái trên khí trời của miền biển Phan Thiết.     

Các hoạt động ý nghĩa và vui nhộn tại buổi team building và lửa trại của đại gia đình Trường Tiền Group

     Chương trình Gala Dinner ấm cúng nhưng không kém phần sôi động với những game show từ MC Du lịch Festival, những tiết mục được trình diễn rất đầu tư từ đại gia đình Trường Tiền Group, cũng là dịp để toàn thể các đại lý, các nhà đầu tư và Ban lãnh đạo Trường Tiền Group giao lưu với nhau, để hiểu nhau hơn và phát triển một Trường Tiền Group đúng với slogan ‘’Trường Tiền Group – Mãi mãi trường tồn’’

      “Đây là lần đầu tiên Trường Tiền Group hợp tác cùng Du lịch Festival, thật sự vì là hội nghị khách hàng nên phía Trường Tiền Group cũng có những yêu cầu rất đặc biệt và cũng có phần khó khăn, tuy nhiên bằng nghiệp vụ chuyên môn cao nên Du lịch Festival đã thực hiện hoàn thành một chuyến tour kết hợp hội nghị rất thành công hơn cả mong đợi, và tôi tin rằng Du lịch Festival sẽ là tên nhà cung cấp đầu tiên khi Trường Tiền Group muốn tổ chức những sự kiện như thế nữa”,  Lãnh đạo Trường Tiền Group phát biểu chia sẻ.

     Với chiến thắng trong sự kiện này. Du lịch Festival còn khao khát mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những chương trình du lịch, những hoạt động sự kiện độc đáo trong và ngoài nước, trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival
Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 028. 39 293 293
Hotline: 0971.033.116
Website: http://dulichfestival.com/ 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger