Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty BH nhân thọ Cathay Life

    Đến hẹn lại lên, Du Lịch Festival đã tổ chức thành công chương trình Family Day – kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty BH nhân thọ Cathay Life, sự kiện được diễn ra tại Khu Du Lịch Tân Cảng dành cho hơn 30cán bộ nhân viên thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life. Với thành công này, Festival tự hào là đơn vị du lịch uy tín, chất lượng trong việc tổ chức hội nghị, sự kiện, du lịch MICE

     Khu Du Lịch Tân Cảng có diện tích 24.800 m² trải dọc theo bờ sông Sài Gòn với khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, hữu tình, rộng rãi, là địa điểm lý tưởng cho du khách đến thư giãn nghỉ ngơi, giải trí và thưởng thức những món ăn ngon truyền thống.

Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam – Ông STAN LEE  tuyên bố khai mạc Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty BH nhân thọ Cathay Life

   Đoàn đã có một ngày hoạt động team building ngoài trời thú vị và ý nghĩa qua các game vận động, đòi hỏi sự tập trung, sức dẻo dai, và đặc biệt đó là tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Cathay Life Việt Nam với nhau.

Đoàn hoạt động team building ngoài trời

    Điểm nhấn là chương trình quyên góp tặng từ thiện cho “Qũy Tiếp Sức Hồi Sinh”, với sự tham dự của toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty. Mọi người đã cùng nhau đóng góp, gây quỹ từ thiện tại chỗ với số tiền thu được trong ngày và tiền đóng góp từ doanh nghiệp là gần 50 triệu đồng. Tiền được trao tặng cho quỹ từ thiện chương trình "Tiếp sức hồi sinh" để giúp các gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trên cả nước. Sau hơn 11 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Cathay đã đóng góp cho cộng đồng hơn 11 tỷ đồng trong các hoạt động cứu trợ xã hội.

Đơn vị đại diện cho quỹ tiếp sức hồi sinh nhận quyết định trao tặng quỹ tiếp sức hồi sinh từ Ban Giám Đốc Cathay Life Việt Nam.

    Bên cạnh đó là buổi tiệc trưa thân mật– đại gia đình Cathay Life có dịp giao lưu, tham gia các trò chơi, thưởng thức các tiết mục kịch hấp dẫn, chương trình văn nghê, rút thăm trúng thưởng…tạo cho buổi họp mặt thêm phần vui nhộn.

Buổi Gala Lunch vui nhộn

    Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia đều mang về những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Ấn tượng bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và những dịch vụ tốt nhất mà du lịch Festival mang đến cho quý khách hàng

    Trực thuộc trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với 34 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện: Family day, Year End Party, M.I.C.E kết hợp cùng các tour du lịch trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo và nhiệt huyết, trên hết chính là những cam kết về chất lượng mang đến sự hài lòng của Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival
Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 028. 39 293 293
Hotline: 0971.033.116
Website: http://dulichfestival.com/ 

 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger