Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

M CREDIT - Company Trip LONG HẢI T7/2019

   Du lịch Festival đã tổ chức thành công chương trình Company Trip dành cho gần 700 thành viên trong đại gia đình MCredit tại Long Hải - OceanNami Resort 5 sao.

    Oceanami Villas & Beach Club 5 sao tại Long Hải, nơi kề với những dãi núi xanh mướt, tọa lạc trong khuôn viên rộng 22 hecta, Oceanami Villas & Beach Club khoác lên mình kiến trúc hiện đại, tinh tế với kết cấu độc đáo trải dọc sườn núi nối tiếp xuống bờ biển nguyên sơ cát trắng, nắng vàng.

Đoàn tại bãi biển Ocean Nami Resort

   Đoàn company trip MCredit đã có 2 ngày 1 đêm tại Oceanami Resort tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém vui nhộn qua chương trình team building thể hiện tinh thần team work của các thành viên trong đại gia đình Mcredit trên khắp mọi miền đất nước.

Đoàn MCredit trong chương trình team building bãi biển

    Điểm nhấn trong chuyến Company Trip MCredit tại Long Hải lần này là bữa tiệc Gala Dinner đầy ấm cúng của 700 thành viên đại gia đình MCredit như một sự kết nối, giao lưu giữa các cán bộ, công nhân viên với nhau tạo nên những kỷ niệm không bao giờ quên, từ đó thể hiện một sức mạnh đoàn kết vững chắc của đại gia đình MCredit . Chương trình Gala Dinner kết thúc thành công tốt đẹp trong ca khúc Nối Vòng Tay Lớn, từng thành viên với nhau kết đoàn trong vòng tay kết chặt, để tạo cho nhau niềm cảm mến và khắc lại những kỷ niệm không phai.

Chương trình Gala Dinner dành cho 700 CBNV MCredit diễn ra trong không gian sang trọng và ấm cúng

     “Năm nay là năm đầu tiên MCredit cộng tác cùng Du Lịch Festival, chúng tôi đã thực hiện 2 chương trình Long Hải và Quảng Bình cho gần 1000 nhân viên từ Bắc vào Nam, phải gọi là thành công hơn mong đợi, chúng tôi cảm ơn đội ngũ chuyên nghiệp từ Du Lịch Festival và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình company trip năm sau”,  Một lãnh đạo MCredit  phát biểu chia sẻ.

Lãnh đạo MCredit gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nhân viên Mcredit

    Kết thúc hành trình, các thành viên tham gia tour của Du lịch Festival  đều mang về những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ, bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và những dịch vụ tốt  nhất mà Du lịch Festival mang đến cho Quý khách hàng

    Với thành công từ chuyến Company Trip lần này. Du lịch Festival còn khao khát mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những hành trình mới lạ hơn tại các địa phương trong và ngoài nước, trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

 

Công ty Du Lịch Festival  

31 Cao thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028. 39 293.293 hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger