Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

MICE TOURISM

 

MICE là cách viết tắt của các từ Meeting (cuộc họp, gặp gỡ), Incentives (khen thưởng), Conventions (hội nghị - hội thảo) và Exhibitions/event (triễn lãm hoặc sự kiện). Như vậy MICE là một loại hình du lịch đặc biệt có kết hợp với các hoạt động đã nêu trên. Tùy theo mục đích chương trình và yêu cầu khách hàng mà các MICE tourism được tổ chức với nhiều hình thức và có các hạng mục khác nhau.

Đoàn Saigon Co.op trong tour tham quan Sapa kết hợp với Hội Nghị Kế Toán Trưởng – Saigon Co.op.

 

Tổ chức M.I.C.E

Trong những năm gần đây, chúng ta thường hay nghe hoặc nhắc đến nhiều lần các thuật ngữ như : Business Tourism (du lịch kinh doanh) , activities of Meeting & Convention (hội họp và hội nghị), Incentive Travel (du lịch khen thưởng), Exhibition & Event (triễn lãm và sự kiện), hay MICE industry (ngành công nghiệp MICE)….. Mặc dù có nhiều loại hình và cách gọi khác nhau tùy theo mục đích tổ chức nhưng hầu hết các loại hình kể trên đều là một sản phẩm đặc biệt của ngành du lịch mà ở Việt Nam hay trên thế giới có một cách gọi chung là MICE tourism.

MICE Tourism là gì?

MICE là cách viết tắt của các từ Meeting (cuộc họp, gặp gỡ), Incentives (khen thưởng), Conventions (hội nghị - hội thảo) và Exhibitions/event (triễn lãm hoặc sự kiện). Như vậy MICE là một loại hình du lịch đặc biệt có kết hợp với các hoạt động  đã nêu trên. Tùy theo mục đích chương trình và yêu cầu khách hàng mà các MICE tourism được tổ chức với nhiều hình thức và có các hạng mục thi công khác nhau.

MICE Tourism được tổ chức khi nào và ở đâu?

Đa phần các khách hàng sử dụng dịch vụ MICE tourism đều là các công ty, tập đoàn, tổ chức có quy mô lớn tầm quốc gia và khu vực. Bên cạnh việc khen thưởng cho nhân viên, tri ân khách hàng, họ cần MICE như một hình thức để gặp gỡ các đối tác, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh.

MICE tourism thường được tổ chức dịp cuối năm, các kỳ nghỉ lễ… Tuy nhiên với yêu cầu phát triển kinh tế như hiện nay, sự giao thương không còn bó hẹp trong không gian quốc gia, MICE có thể được tổ chức bất kỳ thời gian nào trong năm, khi khách hàng có yêu cầu.

Địa điểm tổ chức MICE rất đa dạng, nhưng nhìn chung địa điểm đó đòi hỏi phải có các dịch vụ cao cấp về nhà hàng, khách sạn, phòng tổ chức hội nghị, các khu vui chơi , địa điểm giải trí, mua sắm và có thể cung cấp cho một số lượng lớn khách tham gia từ vài trăm đến vài ngàn người.

 

Nhân lực mỗi đơn vị chính là cốt lõi mang lại sự thành công và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được hiệu quả kết nối và truyền tải thông điệp của MICE mang lại, lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo.

Công ty du lịch Festival trực thuộc TW Đoàn với 33 năm kinh nghiệm (10/10/1985 – 10/10/2018) trong ngành du lịch, dịch vụ và tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cam kết mang lại chương trình du lịch MICE hoàn mỹ nhất đến Quý doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty du lịch Festival , 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028.39 293.293 hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

 

Một số chương trình MICE tiêu biểu:

1 - Family Day – Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life – Chương Trình Quyên Góp Trao Tặng Từ Thiện ‘‘QŨY TIẾP SỨC HỒI SINH’’  30/6/2018: Sự kiện được diễn ra tại Khu du lịch Bình Qưới dành cho hơn 350 CBNV thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life. Điểm nhấn là chương trình là quyên góp tặng từ thiện cho “Qũy Tiếp Sức Hồi Sinh”, với sự tham dự của toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty. Mọi người đã cùng nhau đóng góp, gây quỹ từ thiện tại chỗ với số tiền thu được trong ngày và tiền đóng góp từ doanh nghiệp là hơn 50 triệu đồng. Tiền được trao tặng cho quỹ từ thiện chương trình "Tiếp sức hồi sinh" để giúp các gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trên cả nước. Sau hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Cathay đã đóng góp cho cộng đồng hơn 11 tỷ đồng trong các hoạt động cứu trợ xã hội.

 

2 - DU LỊCH THAM QUAN ĐÀ NẴNG – KẾT HỢP HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ORIENTAL NIGHT:

Từ ngày 07 – 09/12/2017, Du lịch Festival đã tổ chức thành công chương trình tour MICE diễn ra tại Đà Nẵng, dành cho hơn 400 giám đốc đại lý trực thuộc công ty CNI Việt Nam kết hợp với 3.000 CBNV từ CNI Global.

 

3 - CNI YEAR END PARTY:

Với sự phát triển của xã hội, ngoài đời sống tinh thần gia đình cần sự trau chuốt thì đời sống tinh thần cũng ngày càng được chú ý và triển khai cho nhân viên. Trong vô số các cách thức nâng cao tinh thần ấy, thì Year End Party là cách thức hay nhất mà các doanh nghiệp ngày nay đã và đang thực hiện tổ chức mỗi khi xuân về.

Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party ngày càng được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đoàn thể chú ý đến. Không còn đơn giản là một sự kiện cuối năm, mà ngày nay đã biến sự kiện ấy trở thành một lễ hội long trọng, được quan tâm nhất của tập thể nhân viên đơn vị đó.

 

4 - DU LỊCH HÀN QUỐC – KẾT HỢP HỘI NGHỊ - DÀNH CHO ĐOÀN 600 KHÁCH - CÔNG TY BẢO HIỄM DAIICHI LIFE VN (Tháng 11/2017):

 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger