Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

Sutrix Solutions Company Trip 2019

     Vừa qua, công ty du lịch Festival, tổ chức thành công chương trình tham quan nghỉ dưỡng kết hợp team building của gần 150 Cán Bộ - Nhân Viên, trực thuộc công ty Sutrix Solutions.

Đoàn xe thuộc công ty Sutrix Solutions chụp ảnh lưu niệm tại Mekong Long Thành

        Đoàn company trip công ty Sutrix Solutions đã có 2 ngày 1 đêm tại Lan Rừng Phước Hải Resort 4 sao sang trọng,  tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém vui nhộn qua chương trình team building thể hiện tinh thần team work của các thành viên trong đại gia đình Sutrix, với các trò chơi Kỵ Binh Kiệt Xuất, Mê Cung Sắc Màu, Dẫn Thủy Nhập Điền,…

Đoàn Sutrix trong các hoạt động team building tại Lan Rừng Phước Hải Resort

     Điểm nhấn là buổi Gala Dinner ấm cùng, là một bữa tiệc buffet hải sản trang trọng, bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn và các game show vui nhộn trên sân khấu cùng MC Du Lịch Festival. Tiếp theo là buổi lửa trãi ngoài bãi biển, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Sutrix Solutions tay trong tay hát vang lời ca tiếng hát như một tinh thần đoàn kết của đại gia đình Sutrix Solutions.

Gala Dinner và lửa trại của đoàn Sutrix Solutions

     ‘’Chương trình tham quan kết hợp event đợt này Du Lịch festival đã tổ chức thành công ngoài mong đợi, Sutrix Solutions của chúng tôi hoàn toàn hài lòng, khách sạn tiêu chuẩn cao, cùng đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và các game vui nhộn là điều mà chúng tôi thích nhất, và Festival đã làm được điều đó’’. Lãnh đạo của Sutrix Solutions phát biểu chia sẻ.

     Du lịch Festival trực thuộc TW Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, với 33 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, đúng với phương châm ‘’Nụ cười trên những chuyến đi”.

Công ty du lịch Festival

Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028. 39 293 293

Hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger