Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

YEAR END PARTY 2017 CÔNG TY CNI VIỆT NAM

 

Với sự phát triển của xã hội, ngoài đời sống tinh thần gia đình cần sự trau chuốt thì đời sống tinh thần cũng ngày càng được chú ý và triển khai cho nhân viên. Trong vô số các cách thức nâng cao tinh thần ấy, thì Year End Party là cách thức hay nhất mà các doanh nghiệp ngày nay đã và đang thực hiện tổ chức mỗi khi xuân về.

Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party ngày càng được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đoàn thể chú ý đến. Không còn đơn giản là một sự kiện cuối năm, mà ngày nay đã biến sự kiện ấy trở thành một lễ hội long trọng, được quan tâm nhất của tập thể nhân viên đơn vị đó. 

CB - NV CNI Vietnam trong YEAR END PARTY 2018 được tổ bởi Festival Travel

Tối ngày 21/02/2018, CNI là một trong những tập đoàn bán hàng trực tiếp dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á đã có một buổi YEAR END PARTY đầy ý nghĩa được tổ chức bởi Du Lịch Festival tại trung tâm hội nghị Adora.

Ban Giám Đốc – Lãnh Đạo CNI Việt Nam chúc mừng năm mới đến toàn thể CB CNV CNI Việt Nam

Bữa tiệc là buổi giao lưu giữa các thành viên CNI Vietnam là đêm tôn vinh những cá nhân, những tập thể xuất sắc đã gắn bó, cống hiến và đạt những thành tích cao trong năm qua; buổi tôn vinh góp phần đưa CNI Việt Nam tiếp bước thêm những kế hoạch cho năm mới. Ngoài ra, nhân sự kiện Tiệc cuối năm là thời gian để các đơn vị, các đại lý khắp các vùng miền tập hợp lại với nhau, gắn bó và hiểu rõ hơn giữa các thành viên trong đại gia đình CNI Việt Nam tạo nên một sức mạnh đoàn kết vững chắc.

Không gian được thiết kế riêng theo hoạt cảnh ngày xuân, đa sắc màu nhưng cũng rất tinh tế

Biễu diễn múa hoạt cảnh ngày xuân trong đêm Year End Party

“Hằng năm, CNI Việt Nam luôn đều tổ chức Year End Party, Du Lịch Festival luôn là đơn vị mà CNI đã và đang hợp tác trong nhiều năm nay, tôi và các nhân viên CNI đều cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng bởi sự chuyên nghiệp mà Du Lịch Festival mang đến cho một buổi tiệc cuối năm đầy tiếng cười qua các trò chơi hoạt náo vui nhộn, bên cạnh đó cũng có những giây phút lắng đọng chia sẻ với nhau những kỷ niệm trong suốt một năm vừa qua, và đặc biệt là một không gian tiệc ngập tràn sắc xuân, rất sang trọng, hài hòa và tinh tế”,  Một lãnh đạo CNI phát biểu chia sẻ.

MC Du lịch Festival hoạt náo gamshow vui nhộn mang tên " Đàn Ông Phải Thế ", Với sự tham gia của nhân viên CNI Việt Nam

Không gian bữa tiệc Year End Party sang trọng

 

Kết thúc bữa tiệc Year End Party, Ban giám đốc CNI Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ đến toàn thế nhân viên CNI Việt Nam đồng thời cũng gởi lời cám ơn vì sự phục vụ chuyên nghiệp và những dịch vụ hoàn hảo nhất mà Du lịch Festival mang đến cho CNI Việt Nam trong những năm vừa qua, không chỉ Year End Party, du lịch M.I.C.E mà còn những tour du lịch chất lượng mà Du lịch Festival đồng hành cùng CNI Việt Nam

Trực thuộc trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với hơn 32 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party – Tiệc cuối năm, M.I.C.E kết hợp cùng các tour du lịch trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo và nhiệt huyết. trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty Du Lịch Festival , 31 Cao thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028.3834.3500 hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger