Du lịch Festivaltour@vnfestivaltour.com.vn
028 39 293 293028 39 293 293
Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

KHÁM PHÁ

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Pháp thu hút đông khách ở phố Hà Nội

    Du khách có thể thử các loại bánh của Pháp, thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật ở khu vực hồ Gươm.

    Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Pháp “Blade en France” diễn ra từ ngày 14 tới 16/12 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và phố Lê Thạch (Hà Nội). Sự kiện tổ chức vào dịp cuối tuần trong không gian phố đi bộ nên thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến tham gia.

     Ngay tại đầu phố Lê Thạch gần hồ Gươm, nhiều người xếp hàng chờ đến lượt mua bánh kếp tại một quầy hàng của sự kiện. Đây là loại bánh truyền thống của người Pháp, có nguồn gốc từ vùng Bretagne

     Đã tổ chức ở Việt Nam 9 năm nhưng đây là lần đầu tiên sự kiện “Blade en France” diễn ra tại Hà Nội. Christina, du khách Tây Ban Nha, chia sẻ, cô thấy khá ấn tượng với lễ hội. “Các món ăn tôi đã thử mang hương vị Pháp nhưng không hoàn toàn giống. Có lẽ cách chế biến đã thay đổi để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam”, cô cho biết.

    Có hơn 60 gian hàng quảng bá những nét văn hóa đặc trưng của nước Pháp với người Việt Nam và khách du lịch

    Quầy bánh mì Pháp trong vườn hoa Lý Thái Tổ. Món ăn này do một khách sạn ở Hà Nội mang đến lễ hội. Một suất có mức giá từ 50.000 đồng trở lên với bánh mì và súp

     Cổng vào từ khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, hướng nhìn ra mặt hồ Gươm. Cây thông Noel trong ảnh làm từ chai nhựa tái chế, cao khoảng 6m và lưu giữ bên trong những cam kết bảo vệ môi trường của du khách đến lễ hội.

     Khoảng sân phía trước tượng đài là nơi tổ chức các chương trình giao lưu, văn nghệ với các màn biểu diễn đến từ Pháp và Việt Nam.

    Bên cạnh đó, tại lễ hội “Blade en France” còn có triển lãm ảnh “Nước Pháp và tôi" của các cựu du học sinh Pháp và những người yêu nước Pháp ghi lại.

    Công ty du lịch Vietravel giới thiệu tới du khách hơn 10 hành trình mới tới Pháp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, quầy hàng của công ty phục vụ cà phê miễn phí cho tất cả du khách đến lễ hội.

 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger