Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ CẢNH GIÁC DƯỢC TOÀN QUỐC 2019

     Bên cạnh là đơn vị tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, Du Lịch Festival còn có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp. Gần đây nhất, Du Lịch Festival kết hợp cùng Bệnh Viện Chợ Rẫy vừa tổ chức thành công chương trình ‘’HỘI NGHỊ CẢNH GIÁC DƯỢC TOÀN QUỐC 2019’’ với gần 1000 bác sĩ, dược sĩ tại thành phố biển Đà Nẵng.

     Từ năm 2012, Hội nghị Cảnh giác Dược toàn quốc là Hội nghị tổng kết thường niên được tổ chức đều đặn hàng năm và đã trở thành một diễn đàn chuyên môn uy tín nhằm tăng cường hiệu quả của hoạt động Cảnh giác Dược và giải quyết các vấn đề liên quan đến an toàn thuốc trong thực hành lâm sàng.

Hội Nghị Trường Tiền Group tại Phan Thiết

Ngày 23-24/8/2019 tại TP. Đà Nẵng, Trung tâm DI&ADR Quốc gia và Trung tâm DI&ADR Khu vực TP.HCM đã phối hợp tổ chức Hội nghị Cảnh giác Dược năm 2019 với chủ đề “Giảm thiểu nguy cơ liên quan đến thuốc trong thực hành lâm sàng”. Hội nghị có sự tham dự của 1000 đại biểu, trong đó có lãnh đạo các Vụ, Cục chức năng của Bộ Y tế, lãnh đạo các Sở y tế, 117 lãnh đạo các cơ sở khám chữa bệnh và các Trung tâm y tế, 158 lãnh đạo khoa Dược và các khoa khám bệnh cùng hàng chục lãnh đạo từ các đơn vị sản xuất, kinh doanh dược phẩm trong cả nước.

Trong phần lớn thời gian, Hội nghị tập trung thảo luận về vấn đề thực hành Cảnh giác Dược trong các mảng cụ thể như phản vệ, dị ứng thuốc, gây mê hồi sức, tim mạch, nhi khoa, quản lý kháng sinh… với sự chia sẻ của những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trên cả nước.

Một số hình ảnh của buổi Hội Nghị Dược Toàn Quốc

    Trực thuộc trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với 34 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, dịch vụ và sự kiện. Du lịch Festival tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party – Tiệc cuối năm, M.I.C.E kết hợp cùng các tour du lịch trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo và nhiệt huyết. trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival
Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 028. 39 293 293
Hotline: 0971.033.116
Website: http://dulichfestival.com/ 

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger