Du lịch Festival
Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

Slide background

TIN SỰ KIỆN

TEAMBUILDING CATHAY LIFE KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 30/6/2018, Du lịch Festival đã tổ chức thành công chương trình team building – kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty BH nhân thọ Cathay Life, sự kiện được diễn ra tại Khu Du Lịch Bình Qưới dành cho hơn 350 CBNV thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life. Với thành công này, Festival tự hào là đơn vị lữ hành uy tín, chất lượng trong việc tổ chức hội nghị, sự kiện…loại hình du lịch MICE

Làng du lịch Bình Quới, với hai khu du lịch Bình Quới 1 và Bình Quới 2, đến đó bạn sẽ được lạc vào một làng quê thanh bình để cảm nhận không gian xanh tươi, gió thơm mùi cây cỏ lá, hồ nước lấp lánh hoa đăng tuyệt đẹp. Tới đây, bạn sẽ được bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như: Cây cầu khỉ gập ghềnh, xuồng ba lá, chiếc lu nước, những ụ rơm nồng nàn hương vị đồng quê… Tất cả tạo nên vẻ đẹp độc đáo của khu du lịch Bình Quới.

Đoàn công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life tại Khu Du Lịch Bình Quới

Tại sự kiện này, đoàn khách thuộc công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life đã có 1 ngày hoạt động team building đầy ý nghĩa, vui nhộn, thể hiện tinh thần gắn kết với nhau của đại gia đình Cathay Life Vietnam qua chủ đề ‘’Cathay Life Olympic Games’’. Với chủ đề trên các trạm game được lên ý tưởng từ các môn thể thao như: Đá bóng ngồi, Bóng ném khổng Lồ, Bóng chuyền qua lăng kính... Các đội được lập thành các team theo các màu cờ là cờ các quốc gia mà Cathay Life hiện đang hoạt động, các đội cùng nhau hoàn thành tốt nhất các thử thách, thể hiện sự dẻo dai, sức mạnh và đặc biệt là sự phối hợp ưng ý qua tinh thần team work.

Các đội đang thi đấu trong game Bòng chuyền khổng lồ

Điểm nhấn là chương trình quyên góp tặng từ thiện cho “Qũy Tiếp Sức Hồi Sinh”, với sự tham dự của toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty. Mọi người đã cùng nhau đóng góp, gây quỹ từ thiện tại chỗ với số tiền thu được trong ngày và tiền đóng góp từ doanh nghiệp là hơn 50 triệu đồng. Tiền được trao tặng cho quỹ từ thiện chương trình "Tiếp sức hồi sinh" để giúp các gia đình khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trên cả nước. Sau hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Cathay đã đóng góp cho cộng đồng hơn 11 tỷ đồng trong các hoạt động cứu trợ xã hội.

Kênh truyền hình Today TV (đơn vị đại diện cho quỹ tiếp sức hồi sinh), nhận quyết định trao tặng quỹ tiếp sức hồi sinh từ Ban Giám Đốc Cathay Life Việt Nam.

“Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, với số lượng đông và nhiều công đoạn, thế nhưng Du lịch Festival đã thực hiện hoàn thành vượt mong đợi. Đại gia đình Cathay Life đã có một ngày hoạt động đầy ý nghĩa, vui nhộn. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về chương trình năm nay và sẽ hẹn Du lịch Festival trong các chương trình đợt sau nữa của Cathay Life Việt Nam ”,  Một lãnh đạo Cathay Life Việt Nam phát biểu chia sẻ.

Các hoạt động vui nhộn trong chương trình ‘’Kỷ Niệm 10 năm thành lập Cathay Life Việt Nam’’

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia đều mang về những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ. Ấn tượng bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và những dịch vụ hoàn hảo nhất mà Du lịch Festival mang đến cho quý khách hàng

Với chiến thắng từ thị trường Event, Team Building, MICE lần này. Du lịch Festival còn khao khát mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những chương trình độc đáo hơn tại các thành phố khác, quốc gia khác, trên hết chính là những cam kết về chất lượng cùng sự hài lòng của Qúy khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty du lịch Festival

Đại chỉ: 31 Cao Thắng, P2, Q3, TP.HCM

Điện thoại: 028. 39 293 293

Hotline: 0971.033.116

Website: http://dulichfestival.com/

Khách hàng thân thiết
Cholimex
BAO MINH
THEHOA
ASUZAC
TTCL
CATHAY LIFE
IPC
Autogrill
Unilever
HOPMATMA
Vietcombank
VNPT
MTEX
A.D
TMA
Nike
BIDV
Coopmart
Thép SG
Kruger
Chương Dương
Giao duc Phu Nhuan
Fe Credit
Việt Giao
Dịch vụ Công ích Quận 2
Thiên Sinh
IDco
Framas
Địa ốc Vạn Xuân
VTC
Top
zalo messenger